Nhà Sản phẩmThiết bị bảo vệ tăng tốc Ethernet

Thiết bị bảo vệ bằng tín hiệu video Thiết bị bảo vệ tín hiệu video Thiết bị chống sét 2 trong 1

Thiết bị bảo vệ bằng tín hiệu video Thiết bị bảo vệ tín hiệu video Thiết bị chống sét 2 trong 1

Ethernet protector Video signal protection device 2 in 1 surge arrester

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: THOR
Chứng nhận: ECM CE
Số mô hình: TRSS-RJ45 / 4 / loại đường sắt

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1
Giá bán: Negotiation
chi tiết đóng gói: Bao bì carton
Thời gian giao hàng: 3-7 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: L/c, T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 10000 tháng
Liên hệ với bây giờ
Chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩm: Bảo vệ tăng cường tín hiệu điện mạng LHQ: 5V
TRONG: 3KA IMAX: 5KA
Tiêu chuẩn: IEC / EN 61643-11 Giấy chứng nhận: CE
Bảo hành: 2 tuổi 2 tuổi:

RS485 bảo vệ tín hiệu, tín hiệu mạng bảo vệ tăng, kiểm soát tín hiệu arrester, hai trong một.

Mô tả Sản phẩm


Bộ điều khiển bảo vệ chống sét bảo vệ mạng tín hiệu điều khiển sử dụng mạch bảo vệ đa cấp. Trong thời gian bảo vệ tăng tốc độ cao mới nhất, chúng tôi sử dụng bảo vệ tăng tốc độ cao mới nhất, tốc độ phản ứng nhanh, áp suất dư còn lại thấp, hiệu suất truyền dẫn vượt trội. Sản phẩm chọn vỏ kim loại, niêm phong tài sản là tốt, nó có chức năng chống bụi và chống ăn mòn, giao diện sử dụng thiết bị đầu cuối dòng 3pin và thông qua chế độ hàng loạt. Nó có thể hạn chế tăng điện áp cao trên đường dây và bảo vệ thiết bị đầu cuối phía sau khỏi hư hỏng quá áp. Nó phù hợp cho hệ thống thông tin liên lạc đường sắt, trạm cơ sở di động, trạm vi sai, thiết bị truyền dẫn mạng như máy ghi đĩa cứng, thiết bị giám sát video, thiết bị đầu cuối quang học và truyền dữ liệu của hệ thống truyền thông máy tính, hệ thống kiểm soát giám sát và điều khiển hệ thống bảo vệ, hệ thống điều khiển tự động, hệ thống an ninh và vân vân.


Đặc điểm kỹ thuật sản phẩm

Kiểu TRSS-RJ45
Max điện áp hoạt động liên tục Uc (VAC) 5V
Dòng xả danh nghĩa (8 / 20μS) ln (kA) 5kA
Mức bảo vệ điện áp lên (kV) ≤ 20V
Tốc độ truyền ngày thích ứng 100 / 1000Mb / giây
Mất chèn ≤1dB
Thời gian phản hồi ≤1ns
Bảo vệ các đường mạng 1 ~ 8
Thuộc tính bề mặt 100x25x25
Giao diện dòng RJ45
Cách để lnstall Kết nối Series


Nguyên tắc làm việc của sản phẩm


Các sét sét có hiệu quả có thể bảo vệ các thiết bị điện. Khi điện áp bất thường xuất hiện, sét sét sẽ đóng vai trò bảo vệ. Khi thiết bị được bảo vệ hoạt động dưới điện áp làm việc bình thường, thiết bị chống sét sẽ không hoạt động, và nó sẽ được coi là mạch điện cho mặt đất. Khi điện áp cao hiện diện và cách nhiệt của thiết bị được bảo vệ bị đe dọa, sét chống lại hoạt động ngay lập tức và dẫn điện áp cao tác động lên đất, do đó hạn chế biên độ của điện áp và bảo vệ cách điện của thiết bị điện. Khi quá áp biến mất, thiết bị chống sét được khôi phục lại trạng thái ban đầu của nó một cách nhanh chóng, sao cho hệ thống có thể cung cấp điện bình thường. Chức năng chính của sét sét là giảm giá trị điện áp của thiết bị được bảo vệ thông qua tác động của khoảng cách xả song song hoặc điện trở phi tuyến, và giảm giá trị điện áp của thiết bị được bảo vệ, để bảo vệ thiết bị điện.

Tính năng sản phẩm


1. với hơn hiện tại, quá áp và kẹp ba chức năng bảo vệ.


2. khi sét đánh và xâm nhập, không cần phải dừng thiết bị điện, và không ảnh hưởng đến hoạt động của thiết bị bình thường.


3. Thiết kế của sự xuất hiện là cuốn tiểu thuyết và khối lượng nhỏ.


4. mất chèn thấp (ít hơn 0.5dB).


5. Tốc độ truyền cao và dải tần số lớn.

Sử dụng sự chú ý


1. Máy chống sét có thể được lắp đặt trong khu vực LPZ0-1 hoặc kết nối trực tiếp với mặt trước của thiết bị được bảo vệ (hoặc hệ thống), và càng gần thiết bị bảo vệ (hoặc hệ thống) càng tốt.


2. sét sét có thể dễ dàng cố định trên đường sắt điện 35mm.


3. "IN" kết nối đầu cuối, "OUT" kết nối thiết bị được bảo vệ (hoặc hệ thống) kết thúc, "1" và "3" làm kênh tín hiệu, "2" và "4" làm kênh tín hiệu. Khi cài đặt, hai đầu phải được đặt riêng, và không được gắn với nhau để ngăn chặn hai cảm ứng.


4. sét sét nối đất với các kết nối đường dây ngắn nhất có thể. Việc nối đất bảo vệ thông qua chế độ nối đất đầu cuối và dây tiếp đất phải được kết nối với dây nối đất chống sét (hoặc vỏ bọc của thiết bị được bảo vệ). Dây tín hiệu che chắn có thể được kết nối trực tiếp với đầu nối nối đất.

Hồ sơ công ty

Thor là tất cả về bảo vệ chống lại các tác hại của transients điện. Đó là mục tiêu và sứ mệnh của chúng tôi để kết nối các thách thức của khách hàng với các giải pháp và sản phẩm chất lượng cao, giá cả phải chăng - được hoàn thành bởi dịch vụ khách hàng và hỗ trợ kỹ thuật vô song.
Thor tuân theo các tiêu chuẩn hệ thống chất lượng quốc tế, được chứng nhận ISO 9001 và các tiêu chuẩn kỹ thuật của chúng tôi phù hợp với GB18802.1-2011 / IEC61643-1.

Chi tiết liên lạc
Zhejiang THOR Electric Co., Ltd

Người liên hệ: William

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác